Khi bạn đi tour du lịch Nga bạn sẽ được biết đến món ngon Nga, đó là món Cốt lết gà kiểu Nga món ăn khá độc đáo, ngay cái tên đã nói lên đặc trưng vốn có của món ăn mang phong cách của người Nga truyền thống.

>>Xem thêm: Soup lạnh Okroshka

Cốt lết gà kiểu Nga – Món ăn tuyệt vời

Những món ăn Nga từ trứng cá hồi với bánh mỳ nướng, súp củ cải đỏ ăn với bánh mỳ đen, cuống tỏi muối, chả gà Kiep, cá khô Atrakhan, súp củ cải đỏ, bánh cuốn Lêningrát… mang phong vị Nga nhưng lại rất phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.

Cốt lết gà kiểu Nga

Cốt lết gà kiểu Nga

Cốt lết gà kiểu Nga là món thịt gà nghiền nhỏ, cho thêm một ít bơ và kem để giữ cho thịt được ẩm. Trong món này, vị mượt mà của cốt lết gà có tẩm bơ tương phản một cách hài hoà với vị tuơi của loại rượu vang mà người ta uống kèm. Muốn cho hương vị được tuyệt hảo, người ta dùng rượu vang Beaujolais của Pháp hoặc rượu Merlot ở vùng Trentino của Bắc Ý.

>>Xem thêm: Salad Nga Olivier

Cốt lết gà kiểu Nga

Cốt lết gà kiểu Nga

Món ăn này được mọi khách du lịch ở khắp nơi đổ về tìm kiếm để thưởng thức món ăn đặc biệt này, nó không chỉ cuốn hút các vị khách du lịch ở các nước, mà ngay các vị khách có ẩm thực khó tính ở trên đất nước Nga này cũng phải trầm trồ tấm tắc khen ngợi.

Cốt lết gà kiểu Nga

Cốt lết gà kiểu Nga

Bạn hãy đến nơi đây hãy cùng nhau thưởng thức những món ngon, những đặc sản nước Nga này, để biết thêm thông tin tour du lịch Nga hãy xem tại đây.

 

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền