Thời kỳ bao cấp, Nga là đất nước đón người Việt Nam sang lao động và học tập nhiều nhất. Sau đó số lượng người Việt Nam ở lại Nga định cư khá đông. Hai phần ba cộng đồng người Việt ở Nga sống chủ yếu ở thủ đô Matx-cơ-va và tập trung đông đúc nhất ở phía nam thành phố. Hằng năm nhu cầu thăm thân từ Việt Nam sang Nga là vô cùng lớn nên các giấy tờ và thủ tục cần thiết để có tấm visa Nga phải được chuẩn bị kĩ càng. Tour du lịch Nga sẽ giúp quý khách làm thủ tục visa thăm thân Nga này nhanh chóng và thuận tiện để quý khách có thể làm visa đi Nga gặp người thân sớm nhất có thể.

>>Xem thêm: Thủ tục visa du học vào Nga

Thủ tục visa thăm thân Nga

Thủ tục visa thăm thân Nga

Thủ tục visa thăm thân Nga

Thủ tục phía Nga:

Thủ tục visa thăm thân Nga:

–        Chứng minh tài chính: Công dân Nga dễ dàng mời người Việt thăm thân với điều kiên có ít nhất 80 nghìn rúp (1 USD = 28,5 rúp) trong tài khoản ngân hàng ở thời điểm làm giấy mời.
–        Chứng nhận về quan hệ thân nhân: giấy đăng ký kết hôn, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng nhận của cơ quan có thẩm quyền để xác minh mối quan hệ thân nhân giữa người mời và quý khách (đính kèm bản dịch công chứng).
–        Thư mời bản gốc và một bản sao: được viết trong vòng 03 tháng trước ngày dự định nhập cảnh của chuyến thăm và ký tên bởi người mời. Thư mời có thể viết dưới dạng mẫu tự do nhưng phải có đầy đủ các thông tin như trong thư mời mẫu.

>>Xem thêm: Thủ tục cần thiết làm visa nhập cảnh Nga

Thủ tục visa thăm thân Nga

Thủ tục visa thăm thân Nga

Thủ tục phía Việt Nam

Thủ tục visa thăm thân Nga:

–        02 hình 4×6 (nền trắng, không quá 6 tháng)
–        Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký (còn ít nhất 2 trang trắng để đóng dấu thị thực)
–        CMND (photo, công chứng)
–        Sơ yếu lý lịch bản gốc (file đính kèm)
–        Bằng chứng về nơi lưu trú (xác nhận đặt phòng khách sạn, thuê nhà nghỉ dưỡng)

Thủ tục visa thăm thân Nga

Thủ tục visa thăm thân Nga

Lưu ý:

Thủ tục visa thăm thân Nga: Thị thực nhập cảnh vào Liên bang Nga được cấp cho công dân nước ngoài và những người không có quốc tịch nhập cảnh vào Nga với thời hạn trên 3 tháng với điều kiện họ phải xuất trình Giấy chứng nhận không lây nhiễm HIV.Điều này không áp dụng cho nhân viên các cơ quan đại diện ngoại giao và lãnh sự nước ngoài, nhân viên các cơ quan quốc tế liên chính phủ và thành viên gia đình của họ

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền