Giao thông của nước Nga góp phần đưa nơi đây là một địa danh thú vị với du khách khi đi tour du lịch Nga. Hệ thống cầu, đường hiện đại là điều thường xuyên được nhắc đến khi giới thiệu đất nước Nga. Nhờ đó mà nó thể hiện sự phồn hoa và phát triển của một quốc gia.

Giao thông của nước Nga – Văn minh thế giới

Giao thông của nước Nga

Giao thông của nước Nga

Giao thông của đất nước Nga rất phát triển,hệ thống đường sắt ở Nga có tổng chiều dài là 149.000km, đường cao tốc 952km,tàu điện ngầm là phương tiện vận chuyển chủ yếu ở các vùng đô thị,Maxcova đứng đầu thế giới về lượng vần chuyển hành khách,mỗi năm, có đến 2,5 tỉ lượt người sử dụng tàu điện ngầm.

>> Xem Thêm: Khái quát về Văn hóa-Ngôn ngữ-Xã hội Nga

Giao thông của nước Nga

Giao thông của nước Nga

Đường sông 95.900 km,đường giao thông quan trọng nhất là sông Vonga vứi cơ sởhàng tầng được thiết kế để tàu thủy có kích thước và trọng tải tương đối lớn lưu thông.Nga là một quốc gia có vị trí tiếp giáp với nhiều biển lớn nhỏ,vì vậy Nga có rất nhiều
cảng và hải cảng,đội thương thuyền của Nga là một phương tiện quan trong để kết nốiNga với các nước khác như:Arkhangel’sk, Astrakhan’, Kaliningrad, Kazan’, Khabarovsk, Kholmsk, Krasnoyarsk, M oscow, Murmansk, Nakhodka, Nevel’sk,Novorossiysk, Petropavlovsk-Kamchatskiy, Saint Petersburg, Rostov, Sochi, Tuapse, Vladivostok, Volgograd, Vostochnyy, Vyborg.

Giao thông của nước Nga

Giao thông của nước Nga

Đường ống: dầu thô 48km,sản phẩm dầu khí 15.000km;khí ga tự nhiên 140.000km.

>> Xem Thêm: Khái quát về nước Nga

Giao thông của nước Nga

Giao thông của nước Nga

Đường hàng không:Nga có khoảng trên 300 công ty hàng không,với 2.743 sân bay,chỉ riêng thành phố M axcova đã có đến 4 sân bay quốc tế,và hiện nay đã có nhiều chuyếnb ay trực tiếp từ Nga đến Việt Nam như hãng hàng không Transaero mở đường bay thẳng nối liền thủ đô Moskva đến TP.HCM ,gần đây nhất hãng hàng không Vladivostok (Vladivostok Air) chính thức mở đường bay quốc tế từ hai t hành phố: Vladivostok và Khabarov (vùng Viễn Đông, Liên bang Nga) đến Sân bay quốc tế Cam Ranh (Khánh Hòa) và ngược lại.,vì thế mà khách du lịch từ quốc gia này đến Việt Nam cũng thuận tiện hơn.

Nếu có hứng thú để biết về giao thông của nước Nga , các bạn có thể khám phá đất nước Nga cùng chúng tôi qua cáctour du lịch Nga, thông tin chi tiết tại đây.

Comments

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền