Đến với Tour du lịch Nga cùng Công ty Du Lịch Sen Vàng, quý khách sẽ được chiêm ngưỡng nhiều địa điểm du lịch nổi tiếng với bề dày lịch sửu hào hùng của dân tộc Nga: Cung điện mùa hè Peterhof, Quảng Trường Đỏ, cung điện quyền lực Kremlin, Tượng đài Mẹ Tổ Quốc….

Núi lửa Klyuchevskaya Sopka là một “stratovolcano”-(loại núi lửa hình nón cao được tạo nên bởi nhiều lớp (tầng) của dung nham cứng, tephra, đá bọt và tro bụi núi lửa)

Đảo Kizhi là một hòn đảo trên hồ Onezh tại Karelia, Nga với các nhà thờ, nhà và các công trình khác bằng gỗ. Nó là một trong những địa điểm du lịch Nga phổ biến nhất của du khách đi tour du lịch Nga.

Nếu bạn yêu thích phiêu lưu và đang tìm kiếm cho mình kỳ nghỉ tại một nơi mà không thể nào quên, có thể Cao nguyên người đá khổng lồ Man Puru Nyor là một địa điểm du lịch Nga  lý tưởng.

Với những du khách chưa từng đến Nga, có lẽ chương trình đầu tiên mà các bạn nên đi đó là 03 Thành Phố lớn: Moscow, Vladimir và ST Petersburg.

Tôi viết bài ký sự này khi trong tinh thần còn đầy nhiệt huyết và hứng thú của dư âm hành trình đến với Bán Đảo Crum. 

Nga là một quốc gia có diện tích lớn nhất thế giới, trải rộng trên toàn lãnh thổ Nga có vô số các thắng cảnh, địa điểm du lịch Nga đặc trưng mà không nơi nào có được.

Trong vẻ đẹp tĩnh lặng, nằm khép mình bên dòng sông Volga của Kazan là cả một quá khứ huy hoàng với lịch sử đầy biến động cùng các công trình in đậm dấu ấn tâm linh.

Cùng với dòng chảy của mình, con sông sẽ dẫn bạn tới những làng quê êm ả của nước Nga. Hãy cùng tour du lịch Nga khám phá Dòng Volga huyền thoại – địa điểm du lịch Nga.

Một địa điểm du lịch Nga được coi là khá mới mẻ và đang thu hút du khách đi tour du lịch Nga mà chúng tôi muốn giới thiệu hôm nay đó chính là Bán Đảo Crum– một bán đảo với vẻ đẹp huyền thoại

Đến xứ sở bạch dương Nga sẽ có rất rất nhiều đia điểm du lịch Nga cho các du khách đi tour du lịch Nga đến ghé thăm. Nơi đây có các công trình kiến trúc vĩ đại, những nhà thờ, tòa tháp

Tư vấn miễn phí + Thông tin tour rẻ nhất: Mrs. Hiền